Đôi điều chia sẻ về sản phẩm cửa gỗ nhựa composite.

Thời điểm hiện tại, cửa gỗ nhựa composite xuất hiện khá dày đặc trong thiết kế không gian nội thất của các công trình. Thế nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết đúng về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây, trên cơ sở tìm hiểu, hệ thống và tổng hợp lại, hy vọng có thể đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp quá trình tìm hiểu, chọn lựa của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

MỤC LỤC

Gỗ nhựa composite là gì? Và cửa gỗ nhựa composite là gì?

Gỗ nhựa composite là hợp chất của bột gỗ mịn và nhựa PVC theo tỷ lệ nhất định, trải qua quá trình đúc nguyên khối trong điều kiện nhiệt độ và áp suất lớn. Các hạt nhựa phủ bao lấy hạt gỗ, giúp cửa có khả năng chịu nước tốt.

cua go cong nghiep hdf 02 1

Cửa gỗ nhựa composite là cửa được hình thành từ gỗ nhựa composite dạng tấm.

Lý do nên ưu tiên lựa chọn cửa gỗ nhựa composite

Độ bền vượt trội

Cửa gỗ nhựa composite sở hữu kết cấu đồng nhất, lớp film phủ ngoài cùng công nghệ hút chân không, ép nhiệt tiên tiến, cho phép nó có độ bền vượt trội, có khả năng chống nước, không cong vênh, co ngót, hạn chế trầy xước. Đặc biệt nó sẽ không ẩm mốc với khả năng kháng khuẩn luôn được đánh giá cao.

Đa dạng màu sắc, kiểu dáng

Nhu cầu của người sử dụng ngày một cao, giá trị thẩm mỹ mà người sử dụng mong muốn hướng đến ngày một mới lạ. Vậy nên, để đáp ứng được tối đa những nhu cầu ấy, cửa gỗ nhựa composite đã sử dụng lớp film bề mặt đa sắc màu, có khả năng mô phỏng theo đường vân gỗ tự nhiên một cách chân thực nhất.

Cách âm tốt

Cửa nhưa gỗ composite sở hữu các lớp rỗng phía bên trong bề mặt cùng hệ thống gioăng cao su bao quanh, tạo độ kín, khít khi đóng mở, hạn chế lọt âm ra bên ngoài, đồng thời giúp quá trình đóng, mở cửa được diễn ra một cách nhẹ nhàng, tốn ít lực.

Hệ thống phụ kiện thông minh cho phép sản phẩm hoàn thiện có giá trị thẩm mỹ cao

Cửa sử dụng hệ thống nẹp, khuôn, chân nẹp thông minh cài trực tiếp, thay thế hoàn toàn việc sử dụng keo, đinh, … đem đến giá trị về yếu tố thẩm mỹ cho người dùng. Theo đó, quá trình sử dụng nếu có hỏng cũng sẽ có thể tháo lắp đơn giản, nhẹ nhàng.

Cửa có khả năng cách nhiệt, hạn chế cháy lan

Vì có kết cấu rỗng đặc biệt, cửa nhựa gỗ composite có khả năng cách nhiệt. Theo đó, khi có hỏa hoạn xảy ra, loại cửa này sẽ có thể trở thành bức tường rào, cản trở sự cháy lan của lửa, tạo điều kiện để những người sinh sống trong không gian ấy có đủ thời gian để thoát khỏi đám cháy cũng như để lực lượng chức năng có thể tiếp cận và xử lý kịp thời.

cua nhua abs mau moi 6 1 768x768 1

Khả năng ứng dụng của sản phẩm cửa nhựa gỗ composite

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau, có thể là nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng ngủ … đảm bảo sẽ đem đến cho bạn đoc những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng rằng nó sẽ có thể ít nhiều giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn lựa.

Hỗ Trợ Online 24/7