Thi Công Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy Đắk Lắk

Cửa thép chống cháy

Thi công cửa thép chống cháy đang là một lĩnh vực rất phát triển tại Đắk Lắk. Tại sao ngành công nghiệp này lại được xem trọng như vậy? SaiGonDoor sẽ đưa ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

1. Cửa thép chống cháy là gì?

Song song với sự phát triển của cơ sở hạ tầng ở xã hội hiện đại. Cửa là một trong những vật phẩm cần thiết nhất. Chúng không những phải đảm bảo mỹ quan, chất liệu tốt, mà còn cần thêm một số công dụng khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng.

Cửa thép chống cháy ra đời trong hoàn cảnh như vậy. Sản phẩm này thường được đặt ở các khu vực cần ngăn cản cháy nổ cao như lối thoát hiểm, khu vực cách ly,… Bên cạnh đó, cửa thép chống cháy cũng được ưu tiên sử dụng ở trường học, nhà thờ, bệnh viện,…

Catalogue Cửa Thép Chống Cháy Có Cửa Đôi
Catalogue Cửa Thép Chống Cháy Có Cửa Đôi

2. Cấu tạo của cửa thép chống cháy

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, cửa thép chống cháy của SaiGonDoor sẽ dùng những vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng sẽ có cấu tạo chung như hình ảnh dưới đây.

Cấu tạo của cửa thép chống cháy
Cấu tạo của cửa thép chống cháy

3. Ưu điểm của cửa thép chống cháy

Dưới đây là một số ưu điểm của cửa thép chống cháy khách cần biết.

Giảm thiểu nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ

Đặc tính cơ bản nhất của cửa thép chống cháy là khả năng chịu nhiệt cao. Ngoài ra, khi khách thi công cửa thép chống cháy tại SaiGonDoor. Sản phẩm còn có khả năng chống nóng, cách âm, chống ồn,…

Dễ dàng bảo trì và sửa chữa

Cửa được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Vì vậy, cửa thép tránh được nguy cơ bị ăn mòn bởi hóa chất hay mối mọt. Sản phẩm có thể dùng được trong khoảng thời gian rất dài. Nếu không gặp phải các vấn đề về mặt thẩm mỹ hay hư hỏng do tác động cơ học. Cửa thép chống cháy của SaiGonDoor có thể sử dụng trong suốt tuổi thọ của ngôi nhà.

Cửa thép chống cháy SaiGonDoor
Cửa thép chống cháy SaiGonDoor

Nói “Không” với vết nứt

Đây là một đặc tính nổi bật của các loại cửa thép chống cháy trên thị trường hiện nay. Khách hàng không phải lo về những vết nứt mất thẩm mỹ nữa vì thiết kế và vật liệu sẽ ngăn hình thành các vết nứt xấu xí.

4. Báo giá thi công cửa thép chống cháy tại SaiGonDoor

STTTHỜI GIAN CHỐNG CHÁYCHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA(mm)ĐỘ DÀY CÁNH(mm)ĐƠN GIÁ(VNĐ/ m2)MÔ TẢ
0160’ (70’)2.400(45) 501.900.000Model phẳng, bề mặt sơn tĩnh điện màu xám hoặc sơn theo mã màu Khách Hàng yêu cầu
0290’2.400(45) 502.100.000
03120’2.400502.300.000
Báo giá gia công cửa thép chống cháy

Bảng giá trên của SaiGonDoor chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu khách hàng có thêm yêu cầu thi công thêm hay trang trí, vui lòng liên hệ để trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

5. Tại sao khách hàng nên thi công cửa thép chống cháy tại SaiGonDoor?

SaiGonDoor là hệ thống showroom phân phối cửa chống cháy hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là các ưu điểm của chúng tôi so với các showroom khác.

Hoạt động lâu năm

Cho đến nay, SaiGonDoor đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm. Vì thế, chúng tôi hiểu rõ tâm lý của khách hàng Việt Nam, có khả năng cung cấp cho khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả phải chăng

Sở dĩ chúng tôi có thể đứng vững trên thị trường nhiều năm như vậy. Ngoài việc thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, hệ thống chúng tôi còn cung cấp giá cả phù hợp hơn phần lớn các showroom khác.

TCC. P1G1 1 C3
Cửa thép chống cháy SaiGonDoor

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng địa chỉ thi công cửa thép chống cháy chất lượng, uy tín nhất tại Đắk Lắk. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ đến hotline 0818.400.400 hoặc truy cập vào website: https://saigondoor.vn/. Chúc khách hàng sớm tìm được sản phẩm phù hợp với mình!

>>> Xem thêm: Cửa chống cháy

Hỗ Trợ Online 24/7