Top 10 mẫu cửa phòng tắm cao cấp đẹp năm 2022

Top 10 mẫu cửa phòng tắm cao cấp đẹp năm 2022

Phòng tắm dù không phải là khu vực chính của ngôi nhà, tuy nhiên lại không thể thiếu được. Vì thế khi lựa chọn cửa cho khu vực này gia chủ thường lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hôm nay, Saigondoor xin giới thiệu đến quý khách một vài mẫu cửa phòng tắm cao cấp đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

MỤC LỤC

1. Top 5 mẫu cửa phòng tắm cao cấp bằng gỗ

Cửa phòng tắm cao cấp bằng gỗ là dòng cửa đang được người dân lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, màu sắc sang trọng, ấm áp nâng tầng đẳng cấp cho không gian sống.

 

1.1.Mẫu 1 – Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm gỗ công nghiệp Laminate P1R3s

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF này là một trong các mẫu cửa gỗ phòng tắm chiếm cảm tình của người nhìn bởi sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế cửa phòng tắm. Mẫu cửa sở hữu một màu đen sang trọng và ấn tượng với những đường vân mun đẹp đẽ. Mẫu thiết kế tạo điểm nhấn bằng 3 đường kẻ trắng kéo dài từ trên xuống hết chiều cao cánh cửa.

Cửa thiết kế cửa gỗ nhà tắm này gồm 2 cánh một cánh to, 1 cánh nhỏ. Ngôn ngữ chuyên ngành được gọi là mẫu cửa mẹ bồng con. Nếu phòng tắm nhà bạn có kích thước lớn và ô chờ rộng thì nên lựa chọn kiểu cửa này.

 

1.2.Mẫu 2 – Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm gỗ công nghiệp laminate P1R2as

Mẫu cửa này lại tạo được ấn tượng với người mua hàng bởi gam màu xám ghi. Bề mặt cửa nhẵn, mịn với nhưng đường vân thẳng đều. Mẫu thiết kế được tạo điểm nhấn bằng 2 đường kẻ trắng chạy dọc thân cửa tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

 

1.3.Mẫu 3 – Cửa gỗ HDF Veneer 1K sapele

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm gỗ công nghiệp HDF veneer 1K sapele

Mẫu cửa phòng tắm cao cấp này tạo sức hút với người nhìn bởi những đường nét hình vòng cung được khắc trên phần cánh cửa. Bên cạnh đó cánh cửa còn được trang trí bởi những hình tròn có kích thước khác nhau xếp thành hình vòng cung. Cửa sử dụng khóa tay gạt mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

⇒ XEM THÊM: Top 5 Ưu điểm cửa phòng tắm bằng nhựa bạn có biết

 

1.4.Mẫu 4 – Cửa gỗ HDF Veneer 4A-Căm xe

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm gỗ công nghiệp HDF veneer 4A-căm xe

Mẫu cửa gỗ công nghiệp dành cho nhà tắm này gây ấn tượng với người mua bởi màu đỏ nâu ấm áp. Phần cánh cửa được chia thành những phần ô hình chữ nhật có kích thước nhỏ. Hai hình chữ nhật ở phần trên của cánh tạo đường cong mềm mại khiến cho thiết kế cửa càng trở nên hấp dẫn hơn.

 

1.5.Mẫu 5 – Cửa gỗ HDF Veneer 19-xoan đào

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm gỗ công nghiệp HDF veneer 19-xoan đào

Vẫn là gam màu nâu đỏ ấm áp, nhưng mẫu thiết kế cửa phòng tắm cao cấp này lại thu hút người nhìn bằng những chiếc ô nhỏ có hình dạng khác nhau. Nhà sản xuất đã sử dụng những đường xẻ rãnh để tạo thành hình chiếc ô này.

 

2. Top 5 mẫu cửa phòng tắm cao cấp bằng nhựa

Bên cạnh cửa gỗ công nghiệp thì cửa nhựa cũng được người dân lựa chọn rất phổ biến. Và đây là 5 mẫu cửa nhựa nhà tắm được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay.

 

2.1.Mẫu 1 – Cửa nhựa ABS KOS 301-M8707

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm nhựa ABS KOS 301-M8707

Mẫu thiết kế cửa phòng tắm cao cấp bằng nhựa này thu hút sự yêu thích của người mua hàng bởi gam màu đỏ nâu nhạt cùng những chi tiết hoa dây leo được trang trí trên phần cánh cửa. Bề mặt cửa nhẵn bóng với những đường vân to đều đẹp đẽ.

 

2.2.Mẫu 2 – Cửa nhựa ABS KOS 609-W0901

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm nhựa ABS KOS – W0901

Mẫu cửa phòng tắm bằng nhựa này lại thu hút người nhìn bởi sự giản dị trong thiết kế. Sản phẩm có bề mặt trơn, cánh cửa chia thành 2 phần hình chữ nhật không đều nhau. Phần trên là hình chữ nhật có kích thước to hơn, hình chữ nhật bên dưới lại có kích thước nhỏ hơn. Cửa sử dụng khóa tay gạt màu đen làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ cửa.

⇒ XEM THÊM: Ưu điểm cửa phòng tắm bằng gỗ công nghiệp là gì?

 

2.3.Mẫu 3 – Cửa nhựa ABS KOS P1R4

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa phòng tắm nhựa ABS KOS P1R4

Mẫu cửa nhựa phòng tắm cao cấp này được thiết kế đơn giản, bề mặt phẳng vân gỗ xoan đào màu nâu nhạt. Nhà sản xuất đã tạo điểm nhấn với những đường kẻ ngang màu trắng. Cánh cửa sử dụng khóa tay gạt mang đến sự dễ dàng trong quá trình sử dụng.

 

2.4.Mẫu 4 – Cửa nhựa composite SGD 33CS

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa nhựa phòng tắm composite SGD 33CS

Mẫu thiết kế này ghi điểm với người mua hàng bởi gam màu xám nhẹ nhàng thanh lịch. Chiếc cửa thu hút sự chú ý với những đường kẻ ngang, dọc đan xen nhau màu trắng. Bề mặt cửa nhẵn bóng càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Và cũng nhờ thế mà việc vệ sinh lau chùi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với người làm công việc nội trợ.

 

2.5.Mẫu 5 – Cửa nhựa Sungyu LX 37

cửa phòng tắm cao cấp
Mẫu cửa nhựa phòng tắm Sungyu LX37

Thiết kế cửa phòng tắm cao cấp này gây ấn tượng với người mua bởi gam màu đỏ cam tươi tắn. Những đường vân hương to nhỏ uốn lượn mềm mại trên phần cánh cửa giúp sản phẩm có sức hút hơn với khách hàng. Cánh cửa được chia thành 2 phần có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Phần trên của cánh cửa là một hình chữ nhật kích thước lớn chiếm 2/3 diện tích cánh cửa. Phần dưới là một hình vuông kích thước nhỏ hơn.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến quý khách 10 mẫu cửa phòng tắm cao cấp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất thời gian qua. Bạn sẽ lựa chọn mẫu cửa nào trong số những thiết kế trên. Nếu những sản phẩm đó vẫn chưa thể làm hài lòng quý khách, hãy tham khảo thêm tại: https://saigondoor.net/.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Hỗ Trợ Online 24/7